Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014

BÁNH CHEESE CAKE NHẬT BẢN

Hình minh họa từ internet
BÁNH CHEESE CAKE NHẬT BẢN

Công thức từ OCHIKERON- người Nhật chính gốc, mình thích công thức này vì đơn giản, tiết kiệm, dễ làm và kết quả tuyệt vời. Đừng chần chờ gì mà ko thử.

NGUYÊN LIỆU

- 3 trứng gà.
-120g chocolate trắng
-120g cream cheese

CÁCH LÀM

-Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ, cho lòng trắng vào âu lớn hơn.

-Cắt chocolate thành miếng nhỏ, đặt một nồi nước lên bếp, đun sôi, đặt âu đựng chocolate lên trên, quấy tan chảy.

-Đánh lòng trắng trứng bông cứng nhưng ko cứng lắm, chóp mềm, úp ngược ko chảy là được.

-Cream cheese nhiệt độ phòng cho mềm, cho vào tô chocolate quấy đều cho mịn mượt.

-Cho 2 lòng đỏ vào tô chocolate và tiếp tục trộn sẽ được một hỗn hợp mịn mượt, ngon lành.

-Chia lòng trắng đã đánh bông cứng làm 3 phần, lần lượt cho vào hỗn hợp chocolate và dùng kĩ thuật FOLD trộn cho đều đến khi hỗn hợp mịn mượt.

-Chống dính cho khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn.

-Bật lò nướng 170C trước 10p.

-Đặt khuôn vào khay nướng, đổ nước lên khay, gọi là nướng cách thủy, nướng trong 20p.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét